สาวสวยระยำในลานจอดรถ

สาวสวยระยำในลานจอดรถ – ในคืนอันมืดมิดมีหญิงสาวคนหนึ่งเดินเงียบ ๆ ร้องไห้ขณะที่เธอเดิน ขั้นตอนของเธอไม่มั่นคงเพราะเธอดื่มแอลกอฮอล์มาก ค่ำคืนอันโดดเดี่ยว เมฆดำบดบัง ดวงจันทร์และดวงดาว แต่ไม่ทำให้ความขาวของนางลดน้อยลง เธอเดินในราตรีราวกับนางฟ้าที่ฉายแสงสลัวๆ เด็กผู้หญิงคนนั้นสวยมาก เจ็บปวด! – เธอกรีดร้องในใจ

หนึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมา เธอเป็นเด็กสาวที่มีความสุขที่สุดและเศร้าโศกที่สุดคืนนั้นเมื่อเขาบอกลาเธอ ด้วยเหตุที่เข้ากันไม่ได้ เธอเสียใจ อกหักเจ็บปวดมาก สาปแช่งเขา ลบภาพนั้นออกให้หมด ไม่กินหรือดื่ม อย่าออกไปข้างนอก ขังตัวเองไว้ และทรมานตัวเองด้วยความเจ็บปวดเพื่อที่จะลืมเขา เมื่อวานนี้ หัวใจของเธอเต้นแรง และเธอก็มีความหวังเล็กน้อยอีกครั้งเมื่อเขาส่งข้อความว่า “Linh มาวันเกิดของ Ninh กันเถอะ!” สุดท้ายเธอก็ยังรักเขา รักเขาอย่างหลงใหลและลึกซึ้ง

fucked_in_parking_lot

สาวสวยระยำในลานจอดรถ – หนังโป๊ยุโรป

เธอสวมชุดเดรสสั้นโชว์เรียวขาสีขาวยาว เสื้อผ้าวัยรุ่น อวดหน้าอกที่กระปรี้กระเปร่า เธอชอบให้หน้าอกสูงจริงๆ เธอภูมิใจอยู่เสมอ เธอแต่งหน้าเบาๆ บนใบหน้าที่บอบบาง หมวกทรงสูง และริมฝีปากที่เย้ายวน ซึ่งเป็นความปรารถนาของเด็กผู้ชายหลายคน เธอสวยอยู่แล้ว เธออยากสวยกว่านี้ เพื่อเขาจะได้รู้ว่าหลังจากเลิกกันเธอจะไม่เสียใจ ปีที่แล้วตอนที่เธอและเขาออกสื่อด้วยกัน เพื่อนของเธอต้องชื่นชมเขาเพราะเขาหล่อมาก มีความสามารถ และมีทักษะในการสื่อสารที่ดีและเป็นพระเจ้าของเด็กผู้หญิงหลายคนอยู่แล้ว เธอก็เก่งไม่แพ้กัน และเขามาหาเธอเหมือนความสัมพันธ์ที่กำหนดไว้ล่วงหน้า ดังนั้น…

โดดเด่น