คู่สามีภรรยาเลี้ยงม้าล่วงประเวณีในท้องถิ่น

ในเมืองเล็กๆ มีหญิงสาวคนหนึ่งชื่ออามูมุ อามูมุมักจะดูเจ้าชู้ ไม่สนใจความกังวลในชีวิตประจำวัน เธอมักจะเดินเล่นไปตามถนนในเมือง โดยถือหนังสืออยู่ในมือ เดินอย่างนุ่มนวลโดยไม่ใส่ใจกับสายตาอยากรู้อยากเห็นของผู้คนรอบข้าง

the-horse-herding-couple-committed-local-adultery

Amumu ใช้ชีวิตเรียบง่ายโดยไม่มีความกดดันหรือเป้าหมายใดๆ เป็นพิเศษ เธอไม่สนใจที่จะก้าวไปไกลในอาชีพการงานหรือทำเงินมากมาย แต่เธอกลับเพลิดเพลินกับช่วงเวลาแห่งความสงบ ศิลปะ และอิสรภาพ

วันหนึ่ง ขณะอ่านหนังสือที่ร้านกาแฟท้องถิ่น Amumu ได้พบกับเด็กชายชื่อ Kobuko Kobuko เป็นนักเขียนอายุน้อยที่เฉียบแหลมและกระตือรือร้น เขาหลงใหลในความลึกลับและรูปลักษณ์ที่เย็นชาของ Amumu

แม้ว่า Amumu จะไม่ยึดติดกับเรื่องซุบซิบหรือความสัมพันธ์ แต่ความมั่นใจและความสามารถพิเศษของเธอทำให้ Kobuko ไม่สามารถละสายตาไปจากเธอได้ ทั้งสองเริ่มพบกันเป็นประจำและพูดคุยเกี่ยวกับทุกสิ่งตั้งแต่ปรัชญาไปจนถึงศิลปะและแม้แต่ความฝันในชีวิตของพวกเขา

อามูมุค่อยๆ เปิดใจกับโคบุโกะ แต่ยังคงรักษานิสัยเจ้าชู้ของเธอไว้ เธอไม่เปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อความสัมพันธ์ แต่เข้าใจว่ามิตรภาพของพวกเขาเป็นสิ่งที่พิเศษและควรค่าแก่การรักษาไว้

แม้ว่าจะมีบุคลิกและไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด แต่ Amumu และ Kobuko ก็เข้ากันได้ดี พวกเขาพบความสมดุลระหว่างความเจ้าชู้ของ Amumu และความกระตือรือร้นของ Kobuko ทำให้เกิดความสัมพันธ์ที่สวยงามและมีความหมาย ต้องขอบคุณความเจ้าชู้ของเธอ เธอจึงมีทักษะการเกี้ยวพาราสีอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เธอรับใช้เขาอย่างเต็มที่ด้วยความยินดีอย่างสูงสุด

โดดเด่น