หญิงสาวโชว์ผิวที่เปียกชื้นให้แฟนหนุ่มดูแต่ก็ยังม้วนตัวอยู่

นักเรียนชื่อ สิริมา สาวน้อยแสนสวยและกระตือรือร้น สิริมามีความขยันหมั่นเพียรในการศึกษาและมีส่วนร่วมในกิจกรรมนอกหลักสูตรเป็นประจำ แม้จะยุ่งกับการเรียนและกิจกรรมทางสังคม แต่สิริมาก็ยังคงรักษาความสัมพันธ์รักที่ใกล้ชิดกับแฟนหนุ่มกิตติพงศ์

กิตติพงศ์ และ สิริมา เป็นเพื่อนกันตั้งแต่สมัยมัธยมต้น มีประสบการณ์ขึ้นๆ ลงๆ มาด้วยกัน และเข้าใจกันมากจนสามารถแบ่งปันทุกอย่างได้ แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้เรียนโรงเรียนเดียวกัน แต่พวกเขาก็ยังคงติดต่อกันเป็นประจำผ่านทางข้อความและแฮงเอาท์วิดีโอ

the-girl-showed-her-boyfriend-the-soaked-skin-but-still-rolled-it-up

ทุกเย็นหลังจากที่สิริมาทำการบ้านเสร็จและใช้เวลากับครอบครัวเธอก็มักจะคุยกับกิตติพงศ์ พวกเขาจะแบ่งปันประสบการณ์ระหว่างวัน ความคิด ความฝัน และความกังวล แม้ว่าเราจะไม่ได้เจอกันทุกวันแต่จากการพูดคุยกัน ความรู้สึกระหว่าง สิริมา และ กิตติพงศ์ กลับยิ่งแน่นแฟ้นยิ่งขึ้น จากนั้นพวกเขาก็เริ่มคุยเรื่องเซ็กส์กัน ชวนกันเซลฟี่อวดจิ๋มและหน้าอกเหมือนนกกระจอกเทศ

กิตติพงศ์จะส่งข้อความหวานๆ และรูปถ่ายช่วงเวลาดีๆ ของทั้งสองให้สิริมาด้วยในบางครั้ง สิ่งเหล่านี้ทำให้สิริมารู้สึกมีความสุขและซาบซึ้งกับความสัมพันธ์อันดีที่มีอยู่เสมอ

แม้ว่าทั้งคู่จะเผชิญกับความกดดันทั้งเรื่องเรียนและชีวิตประจำวันแต่ทุกครั้งที่คุยกัน สิริมา และ กิตติพงศ์ ก็รู้สึกเหมือนได้เจอโลกที่สงบและอบอุ่นที่พวกเขาสามารถอยู่ร่วมกันได้ แบ่งปันทุกสิ่ง และมีกันและกันอยู่เสมอ ทุกสถานการณ์

โดดเด่น