สาวสวยดูดควยใหญ่แล้วดูดเหมือนดูดไอศกรีม

the-beautiful-girl-sucks-a-big-cock-and-sucks-it-like-shes-sucking-ice-cream

ครั้งหนึ่งในเมืองที่มีชีวิตชีวาซึ่งเต็มไปด้วยแสงไฟนีออนและเสียงเพลง มีเด็กสาวคนหนึ่งชื่อลิลี่ ลิลลี่มีชื่อเสียงในด้านบุคลิกที่สดใสและความปรารถนาที่จะสนุกสนานไม่รู้จบ ในแต่ละวัน เธอทำงานอย่างหนักในบริษัทค้าอะลูมิเนียมและพลาสติกขนาดเล็ก เพื่อให้แน่ใจว่าคำสั่งซื้อจะเต็มและลูกค้าพึงพอใจ แต่ทันทีที่ดวงอาทิตย์ลับขอบฟ้า ลิลี่ก็กลายเป็นผีเสื้อแสนสวยบินจากจุดที่โดดเด่นจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่ง

บ่ายวันหนึ่งที่อากาศร้อนจัด ลิลลี่ถูกฝังอยู่ใต้กองเอกสารในสำนักงาน และฝันกลางวันถึงคืนข้างหน้า เธอแทบรอไม่ไหวที่จะถอดชุดมืออาชีพแล้วสวมเสื้อผ้าที่งดงามกว่านี้แทน เมื่อนาฬิกาบอกเวลาตีห้า เธอก็รีบจัดโต๊ะและรีบวิ่งออกไปที่ประตู โดยทิ้งร่องรอยของความตื่นเต้นไว้เบื้องหลัง

หลังจากเปลี่ยนชุดอย่างรวดเร็วที่อพาร์ตเมนต์ของเธอ ลิลี่ก็ปรากฏตัวขึ้นบนถนนที่มีชีวิตชีวา เปล่งประกายความมั่นใจและพลัง จุดแรกของเธอในตอนเย็นคือบาร์บนชั้นดาดฟ้าที่มองเห็นวิวเมือง ด้วยค็อกเทลในมือ เธอโต้ตอบกับฝูงชนที่หลากหลายได้อย่างง่ายดาย เสียงหัวเราะของเธอผสมผสานกับจังหวะของดนตรี

เมื่อค่ำคืนดำเนินไป จิตวิญญาณแห่งการผจญภัยของลิลี่ก็พาเธอไปยังบาร์อันมืดมิดเป็นประกายซึ่งซ่อนตัวอยู่ในตรอกเล็กๆ ที่นี่เธอได้สนทนาอย่างลึกซึ้งกับคนแปลกหน้า แลกเปลี่ยนเรื่องราวและเสียงหัวเราะจนถึงเช้าตรู่

แต่เมื่อแสงแรกของรุ่งอรุณเริ่มปรากฏบนท้องฟ้า ความสนใจของลิลี่ก็ถูกดึงไปที่ทะเลแสงนีออนที่ลูกคลื่นในระยะไกล เธอเดินตามแสงด้วยความอยากรู้อยากเห็นจนไปสะดุดกับป้ายไฟนีออนที่ลอยมาแต่ไกล เบื้องหน้าเธอคือบาร์บรรยากาศสบาย ๆ ที่ตั้งอยู่ในมุมที่เงียบสงบของเมือง ภายในบรรยากาศอบอุ่นและเต็มไปด้วยความคาดหวัง

ขณะที่นั่งอยู่ที่บาร์ Lily รู้สึกทึ่งกับการเคลื่อนไหวที่คล่องแคล่วของบาร์เทนเดอร์ในขณะที่เขาสร้างสรรค์ค็อกเทลอย่างแม่นยำและมีสไตล์ ก่อนที่เธอจะรู้ตัว เธอก็กำลังสนทนากับเขา แลกเปลี่ยนเรื่องราวการเดินทางและความฝันผ่านแก้ววิสกี้ที่เก่าแก่ เธอเริ่มใช้สารต้องห้ามและสารกระตุ้น เธอปล่อยให้คนอื่นเย็ดเธอ ใครก็ตามที่ต้องการพูดก็สามารถเย็ดเธอได้

เมื่อค่ำคืนมาถึงจุดไคลแม็กซ์ ลิลี่เริ่มคิดถึงความแตกต่างระหว่างธรรมชาติทั้งสองของเธอ นั่นคือ ผู้หญิงที่ทำงานหนักในตอนกลางวัน กับคนที่ชอบเข้าสังคมในตอนกลางคืน และถึงแม้ว่าไลฟ์สไตล์ของเธออาจดูแหวกแนวสำหรับบางคน แต่เธอก็ไม่มีทางเป็นอย่างอื่น สำหรับการเผชิญหน้าระหว่างความรับผิดชอบและการผจญภัย ลิลี่ได้พบจังหวะอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอ ทำนองที่ก้องกังวานไปตามถนนในเมืองนานคืนแล้วหลอมละลายจนกลายเป็นกลางวัน และมีความสุขมากขึ้นหลังจบเกม ร่างกายของเธอจะถูกหล่อหลอมโดยผู้ชายเช่นกัน

โดดเด่น