สาวไต้หวันที่มีร่างกายสมบูรณ์แบบ

taiwanese_girl_with_perfect_body

สาวไต้หวันที่มีร่างกายสมบูรณ์แบบ – เธอดูหงุดหงิดและหยิบโทรศัพท์ออกมา ฉันหัวเราะอีกครั้ง มาดูกันว่าคุณจะพูดอะไรใน 5 นาที ถ้าคุณสัมผัสเธอฉันคงเลือดออก อันมองมาที่ฉันแล้วขมวดคิ้ว ฉันยิ้มอย่างเหยียดหยามและเดินออกไปไกลๆ แล้วมองกลับไปเห็นภรรยายังคุยโทรศัพท์อยู่ อันฮินห์พูดอะไรบางอย่างแต่เธอไม่ได้ใส่ใจมากนัก

taiwanese_girl_with_perfect_body

สาวไต้หวันที่มีร่างกายสมบูรณ์แบบ –  เซ็กส์แบบไทย

คุณเหลือเวลาเพียง 3 นาทีเท่านั้น จู่ๆก็มีมือมาแตะที่ไหล่ของฉัน ลินห์เองที่กำลังหัวเราะ ฉันเห็นว่าลินห์เมามาก เสื้อของเธอจึงต่ำลงมาจนเผยให้เห็นหน้าอกที่ค่อนข้างใหญ่และขาวมาก ลินห์บอกว่าขอเข้าไปในบ้านเอาอาหารไปไว้ที่ม้านั่งได้ไหม มันมากเกินไปเหรอ? ฉันคิดว่าน่าจะประมาณ 3 นาที ฉันจะไปเดี๋ยวนี้! ออกมาพร้อมกับลินห์ ร่างกายของ Linh สวยมากไม่ว่าฉันจะพยายามแค่ไหนก็ต้องจับตาดูหน้าอกสีขาวและก้นกลมของ Linh “ดูดไก่ก็พอแล้ว น้ำก็อร่อย” อันพูดจาลามกในหัวของฉัน

ลินห์พาฉันเข้าไปในห้องเพื่อคุยเรื่องนี้! เธอและฉันเข้าไปข้างใน อยู่ดีๆเธอก็ก้มลงบอกว่าฉันเจ็บท้อง! ฉันรีบช่วยเธอขึ้นไปบนเตียง แต่ก่อนที่จะพบขวดน้ำมัน เธอก็นอนลงและขอให้ฉันถูน้ำมันให้เธอ แล้วเธอก็ดึงมือฉันลูบท้องสักพักฉันก็กลัวมาก! เมื่อกี้คุณกินอะไรไปบ้าง? หรือวางยาพิษ? ทันใดนั้นเธอก็วางมือของฉันลงไปที่คอและโอบแขนรอบตัวฉันเพื่อจูบฉัน จู่ๆฉันก็ตัวแข็ง แม้ว่าฉันจะเมา แต่ฉันยังคงมีสติ ฉันผลักมันออกไปแล้วดูนาฬิกา ผ่านไป 10 นาทีแล้ว ฉันรีบออกไปบอกว่ายังมีเมียอยู่ Linh เงยหน้าขึ้นแล้วพูดว่าช่างเป็นคนทรยศ ซินหันไปมองลินห์ ลินห์หยิบรีโมทมาเปิด ฉันตกใจมาก ภาพนี้เป็นกล้องตัวเล็กถ่ายเก้าอี้หินรวมทั้ง…

โดดเด่น