ฉันชอบตอนที่เขาหลั่งในกางเกงชั้นในของฉันแล้วดึงมันขึ้นมา

ฉันชอบตอนที่เขาหลั่งในกางเกงชั้นในของฉันแล้วดึงมันขึ้นมา – ฉันยังคงยืนเงียบๆ เธอวางโทรศัพท์ไว้ในกระเป๋าแล้วหันมามองฉันแล้วยิ้ม ทันใดนั้นฉันก็หน้าแดงราวกับถูกจับได้คาหนังคาเขาโดยเจตนายืนอยู่ที่นั่นเพื่อที่เธอจะได้บีบฉัน เธอบีบนกแล้วผลักฉันชิดผนัง จากนั้นเธอก็ใช้มืออีกข้างดึงกางเกงของฉันลงอย่างรวดเร็ว ฉันสะดุ้งและมองไปรอบๆ ก็ไม่เห็นใคร ถ้าใครมาเห็นฉันล่ะ? แต่ควรจะเป็นฉันที่ตะโกนทำไมเธอ?

ฉันชอบตอนที่เขาหลั่งใน

ฉันชอบตอนที่เขาหลั่งในกางเกงชั้นในของฉันแล้วดึงมันขึ้นมา

ฉันคิดย้อนกลับไปด้วยความตื่นตระหนก แล้วนกของฉันก็อยู่ในตัวเธอ การมีคนเพศตรงข้ามอุ้มนกเป็นเรื่องน่ายินดี แต่ตอนนี้คนแปลกหน้าแสนสวยกำลังอุ้มนกอยู่ เป็นความรู้สึกที่อธิบายไม่ได้ ไก่ของฉันตื่นเต้นและแข็งทื่ออยู่บนโต๊ะของเธอ เธอบีบและลูบเบาๆ ทำให้ฉันเอียงเธอขึ้นและครวญครางทันที

ความสุขอันน่ามึนงงแผ่ซ่านไปทั่วร่างกาย ร่างกายของฉันรู้สึกร้อน เธอบอกฉันเกี่ยวกับอาการของฉันและพูดว่า ‘ห่วยแตก’ ทันที ฉันก้มลงและตกใจเมื่อเห็นว่าพ่อถอดชุดนอนลงเผยให้เห็นหน้าอกใหญ่และหัวนมสีเข้ม ฉันมองดูเธอแล้วควบคุมตัวเองไม่ได้ ฉันจึงก้มลงไปดูดหน้าอกของเธอและเลียมัน มือของเธอเก่งมาก ฉันมีความสุขอย่างอธิบายไม่ถูก ฉันบีบหน้าอกอีกข้างด้วยมืออีกข้างหนึ่ง

โดดเด่น