พ่อผัวตัวดีแอบเย็ดลูกสะใภ้

พ่อผัวตัวดีแอบเย็ดลูกสะใภ้ – เธออาเจียนจึงรีบเดินเข้าไปในตรอกมืดเล็กๆ อาเจียนไม่ทัน อาเจียนติดอยู่ที่ชุดและขา น้ำตาหยุดไหล เธอนั่งลงข้างเสาตะเกียงสีเหลืองเก่าที่เปล่งแสงริบหรี่ ขายาวสีขาวของเธอเหยียดออก เธอยังคงเซ็กซี่มากในท่าทางเศร้านี้ เธอต้องการพักผ่อนสักหน่อยจึงนั่งหายใจเบา ๆ ไวน์หนักเกินไป! เธอรู้สึกเหนื่อยมาก กลิ่นอาเจียนรวมทั้งแอลกอฮอล์และอาหารทำให้เธอไม่สบายตัว

she-is-hot-and-sexy

พ่อผัวตัวดีแอบเย็ดลูกสะใภ้ – เพศของนักเรียน

ทันใดนั้น มีสุนัขตัวหนึ่งมาจากไหนก็ไม่รู้ และเธอก็ตกใจมาก สุนัขมองดูเธอแล้วขยับเข้าใกล้รองเท้าของเธอมากขึ้นเพื่อเลียอาเจียนของเธอ เธอคิดว่าสุนัขตัวนี้ต้องหิวจึงจะเลียเพื่อจะได้ไม่สิ้นเปลืองน้อยลง เธอถอนหายใจในคืนอันโดดเดี่ยวและคิดถึงเขาทันที หลังจากความรักเจ็บปวดมาก จู่ๆ เธอก็รู้สึกจั๊กจี้เล็กน้อย สุนัขเลียอาเจียนที่ต้นขา รู้สึกขนลุกแต่ก็ยังปล่อยให้มันเลีย ลิ้นยาวของสุนัขเลียอาเจียนของครูที่เหนื่อยล้า ฉันแน่ใจว่าเจ้าของจะ อย่าให้อาหารฉัน

เธอจมอยู่ในความทรงจำของเธออีกครั้ง เขายังเลียเธอแบบนั้น ในโรงแรมหรู เขายกขาของเธอขึ้นและเลียต้นขาของเธออย่างขยันขันแข็ง เธอหัวเราะเยาะเขาเหมือนสุนัข เป็นอีกครั้งที่ความรู้สึกข้างล่างทำให้เธอขนลุก สุนัขเลียกางเกงชั้นในเล็ก ๆ ของกระโปรงสั้นของเธออย่างกล้าหาญและตัวสั่นเพราะมีกระแสน้ำเข้ามาทางเข้าของเธอ อาจเป็นเพราะแอลกอฮอล์และความคิดที่จะมีเพศสัมพันธ์กับเขาทำให้เธอรู้สึกเงี่ยน

โดดเด่น