การนวดผ่อนคลายจบลงด้วยการอมและเซ็กส์

การนวดผ่อนคลายจบลงด้วยการอมและเซ็กส์ – คนสองคนที่จูบกันคืออันและภรรยาของฉัน จูบกันสักพักเธอก็ผลักอันออกไปแล้วส่ายหัว! อันพูดอะไรบางอย่างแล้วทั้งสองก็จูบกันอย่างดูดดื่ม ทันใดนั้น ฉันก็เห็นสีหน้ามีความสุขของเธอ มันหมายความว่าอะไร? ฉันนั่งบนเตียงด้วยความตกใจ เกิดอะไรขึ้น ภรรยาของฉันเป็นนางฟ้าที่ไร้ที่ติ เกิดอะไรขึ้น? ภาพลักษณ์ของฉันที่มีต่อเธอมาเนิ่นนาน ยิ่งมองก็ยิ่งตื่นตระหนก

relajante_masaje_termina_en_mamada_y_sexo_chinese_porn

การนวดผ่อนคลายจบลงด้วยการอมและเซ็กส์

ตอนที่อันจูบหน้าอกภรรยาผมและดูดเธอ ดูมีความสุข นี่คือใบหน้าที่คุ้นเคย แต่ทำไมมันแปลกๆ ล่ะ? ฉันตัวแข็ง น้ำตาของฉันไหลเป็นสองสายโดยไม่รู้ตัว… ดึงกระโปรงภรรยาของฉันขึ้น ดึงผีเสื้อ และเธอก็ปกป้องมัน ปกป้องมัน แม้ว่าฉันจะเสนอให้อันดูด ดูดอย่างแรง และกลืนกินแต่ละคำ เธอเอียงศีรษะไปข้างหลังและคร่ำครวญเบา ๆ มือของเธอลูบผมของอัน

เกิดอะไรขึ้น? ฉันตะลึง มีมือหนึ่งจับไก่ของฉัน แต่ฉันไม่สนใจมากนัก ลินห์ที่อยู่ข้างๆ ฉันถอดเสื้อผ้าของเธอออกแล้วกอดฉันไว้ ฉันผลักเธอออกไปแล้วมองหน้าจอขณะที่เลือดเดือด ฟังเสียงสะอื้นก็ดูเหมือนลินห์จะร้องไห้เหมือนกัน ทำไมล่ะ? “ฉันใจร้ายจังเลยนะพี่ชาย?” – ลินห์กล่าว ฉันไม่สนใจว่าตาของฉันยังคงจับจ้องอยู่ที่หน้าจอ

โดดเด่น