การเล่นกับแฟนเก่าก่อนงานแต่งงานถือเป็นเรื่องโกหกที่โจ่งแจ้ง

ในวันฤดูใบไม้ร่วงที่สวยงาม ลูคัสได้รับข้อความจากเอ็มม่า อดีตคนรักของเขา นี่เป็นครั้งแรกที่พวกเขาติดต่อกันนับตั้งแต่เลิกกันเมื่อปีที่แล้ว ข้อความของเอ็มมามีคำเชิญออกเดท โดยบอกว่าเธอต้องการพบกับลูคัสอีกครั้งเพื่อพูดคุยและแก้ไขปัญหาอีกครั้ง

ลูคัสรู้สึกแปลกแต่ก็ตื่นเต้นเช่นกัน เขาตกลงที่จะพบกับเอ็มมาที่ร้านกาแฟแห่งหนึ่งซึ่งพวกเขามักจะไปกันบ่อยๆ ตอนที่ออกเดทกัน

เมื่อพวกเขาพบกัน ลูคัสและเอ็มมามองหน้ากันอย่างเงียบๆ อยู่ครู่หนึ่ง แต่แล้วทั้งคู่ก็หัวเราะอย่างมีความสุข พวกเขาพูดถึงสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตหลังจากเลิกกัน แม้ว่าจะมีช่องว่างและความเข้าใจผิดกัน แต่พวกเขาต่างยอมรับว่าอดีตช่วยให้พวกเขาเติบโตและเข้าใจตนเองและกันและกันดีขึ้น

playing-with-your-ex-before-the-wedding-is-a-blatant-lie

ในระหว่างการประชุม พวกเขาไม่เพียงแต่นึกถึงความทรงจำอันแสนวิเศษเท่านั้น แต่ยังพูดคุยถึงแผนการและความฝันในอนาคตของกันและกันอีกด้วย พวกเขารู้สึกว่าพวกเขามีความชัดเจนมากขึ้นเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาต้องการและต้องการจากความสัมพันธ์ของพวกเขา

ในท้ายที่สุด ลูคัสและเอ็มมาก็เห็นพ้องกันว่าถึงแม้พวกเขาจะไม่สามารถกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้ แต่พวกเขาก็ยังเป็นเพื่อนและช่วยเหลือซึ่งกันและกันได้ในอนาคต พวกเขาจากกันด้วยการกอดและยิ้มอย่างใกล้ชิดโดยรู้ว่าไม่ว่ายังไงพวกเขาก็จะยังคงเก็บความทรงจำดีๆ ของกันและกันไว้ในใจ แล้วพวกเขาก็เข้ามาหากัน ความทรงจำก็ไหลย้อนมา จิ๋มของเธอสวยมาก การลูบไล้แบบสุนัขเล็กๆ ของผู้ชายคนนั้นค่อยๆ ดูเหมือนจะระบายความโกรธทั้งหมดไปที่หีของหญิงสาว

โดดเด่น