เล่นกับสาวเพื่อนบ้านกลางสวนดอกไม้ กลมกลืนกับธรรมชาติ เก๋มาก

ทั้งสองพบกันครั้งแรกขณะทำกิจกรรมจิตอาสาที่โรงเรียน Julien สังเกตเห็น Ahuiop ทันทีเนื่องจากความงามและความสุภาพอ่อนโยนของเธอ ขณะเดียวกัน Ahuiop ก็ประทับใจในความกระตือรือร้นและความห่วงใยของ Julien ที่มีต่อผู้คนรอบข้างด้วย

ผ่านการมีส่วนร่วมในกิจกรรมและการสนทนา ความรู้สึกของ Julien และ Ahuiop ที่มีต่อกันค่อยๆพัฒนาขึ้น พวกเขาเริ่มใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น ซึ่งช่วยให้พวกเขาเข้าใจกันดีขึ้น และแบ่งปันความสุขและความทุกข์ของชีวิตในโรงเรียน

playing-with-the-neighbor-girl-in-the-middle-of-the-flower-garden-mingling-with-nature-is-wonderful

แม้จะเผชิญกับความท้าทายและอุปสรรค เช่น ความกดดันทางวิชาการ การแข่งขัน และความอิจฉาจากเพื่อนบางคน ความรักของ Julien และ Ahuiop ก็แข็งแกร่งขึ้น พวกเขาเรียนรู้ที่จะสนับสนุนและให้กำลังใจกันในทุกสถานการณ์

ในที่สุด ในคืนวันรับปริญญา Julien ก็สารภาพรักกับ Ahuiop ต่อหน้าทั้งชั้น ด้วยรอยยิ้มที่มีความสุข Ahuiop ตกลงที่จะเป็นแฟนสาวของ Julien พวกเขาทั้งสองเริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ในชีวิตด้วยความหวังและศรัทธาในอนาคต แม้ว่าจะต้องมีความท้าทายรออยู่ข้างหน้า แต่ด้วยความรักและการสนับสนุนซึ่งกันและกัน Julien และ Ahuiop เชื่อว่าพวกเขาสามารถเอาชนะความยากลำบากทั้งหมดและใช้ชีวิตร่วมกันอย่างมีความสุขได้ พวกเขารักกันจริงๆ Ahuiop มีทักษะการเกี้ยวพาราสีที่ยอดเยี่ยม ด้วยผิวที่อิ่มเอิบแต่หุ่นเป๊ะ แม้ว่าจิ๋มจะไม่สวยแต่ก็ยังทำให้ผู้ชมรู้สึกตื่นเต้นอย่างมาก

โดดเด่น