การเล่นเครื่องบินหญิงที่มีอายุมากกว่าพร้อมทักษะที่โดดเด่นนั้นน่าทึ่งมาก

ในบ้านหลังเล็กๆ แถบชานเมือง มีสาวใช้คนหนึ่งชื่อนิดอาศัยอยู่ นิดทำงานให้กับครอบครัวคุณสมศักดิ์และแม่ทิพย์มาหลายปีแล้ว คุณสมศักดิ์เป็นเศรษฐี ส่วนแม่ทิพย์เป็นผู้หญิงที่รักครอบครัวและทุ่มเทให้กับการดูแลบ้านอยู่เสมอ

นิดเป็นผู้หญิงที่ทุ่มเทและทำงานหนัก เธอใช้เวลาช่วงวัยรุ่นดูแลครอบครัวสมศักดิ์และทิพย์ แต่สิ่งที่ไม่มีใครคาดคิดก็คือ นิด และคุณสมศักดิ์ เจ้าของบ้าน ค่อยๆ พัฒนาความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดยิ่งขึ้น

ในตอนแรก ความสัมพันธ์นี้เป็นเพียงการแบ่งปันระหว่างคนสองคนเกี่ยวกับชีวิตและอารมณ์ อย่างไรก็ตาม ความรู้สึกระหว่างพวกเขาค่อยๆ รุนแรงขึ้น และกลายเป็นความสัมพันธ์ชู้สาว จากนั้นพวกเขาก็เริ่มเย็ดกัน อายุไม่สำคัญ เพราะครอบครัวของสาวใช้ยังค่อนข้างใหม่

นิดมักจะรู้สึกผิดแต่เธอก็ปฏิเสธความรู้สึกของตัวเองไม่ได้ เธอสูญเสียการควบคุมและรู้สึกทำอะไรไม่ถูกต่อหน้าเสน่ห์ของคุณสมศักดิ์ จากนั้นเจ้านายของเธอตรวจหีของเธอทุกวัน ความดื้อรั้นกลายเป็นนิสัย

playing-an-older-female-plane-with-outstanding-skills-is-beyond-amazing

แต่เรื่องกลับซับซ้อนมากขึ้นเมื่อแม่ทิพย์ ภรรยาคุณสมศักดิ์ เริ่มสงสัยในความสัมพันธ์ระหว่างนิดกับสามี ความสงสัยและความกังวลค่อยๆ ก่อตัวขึ้นในใจแม่ทิพย์ และเธอก็ตัดสินใจสืบหาความจริง

ในที่สุดความจริงก็ถูกเปิดเผย แม่ทิพย์ค้นพบความสัมพันธ์ชู้สาวระหว่างสามีกับสาวใช้ ความตกใจและเจ็บปวดเมื่อรู้ความจริงทำให้แม่ทิพย์ตกอยู่ในภาวะหดหู่และทุกข์ทรมาน

แม้ว่าคุณสมศักดิ์และนิดจะรู้สึกเสียใจกับการกระทำของพวกเขา แต่ความเจ็บปวดที่เกิดขึ้นกลับไม่สามารถแก้ไขได้ เรื่องราวของความสัมพันธ์ชู้สาวนี้เป็นคำเตือนเกี่ยวกับอันตรายของการทรยศและผลที่ตามมาโดยไม่ตั้งใจ

โดดเด่น