การเล่นเครื่องบินตำรวจไทยน่าเกลียดแต่เงินดี

พันตรีตรังเป็นนายทหารหญิงระดับสูงในกองทัพ เธอมีชีวิตการทำงานที่ยุ่ง มีความกดดันและความรับผิดชอบต่องานและเพื่อนร่วมทีมเป็นอย่างมาก ในขณะเดียวกัน การแต่งงานของเธอกับสามีของเธอก็เจอกับพายุมากมาย และพวกเขามักจะโต้เถียงกันในสิ่งที่พวกเขาไม่เห็นด้วย

ระหว่างปฏิบัติภารกิจในต่างประเทศ ผู้พันตรังได้พบและทำงานร่วมกับกัปตันไห่ เจ้าหน้าที่อายุน้อยและกระตือรือร้น ไห่เป็นคนมีพรสวรรค์ กล้าหาญ และจิตวิญญาณโรแมนติก พวกเขาเริ่มรู้สึกใกล้ชิดกันทีละน้อย แบ่งปันความคิด ความฝัน และความกังวล

playing-a-thai-police-plane-is-ugly-but-the-money-is-good

ความใกล้ชิดนี้ค่อยๆ กลายเป็นความสัมพันธ์ทางอารมณ์ ผู้พันตรังรู้สึกมีความสุขและพิเศษเมื่อได้อยู่กับกัปตันไห่ที่เข้าใจและห่วงใยเธอมากกว่าใครๆ ขณะเดียวกันกัปตันไห่ก็รู้สึกโชคดีที่มีพันตรีตรังที่คอยสนับสนุนและให้กำลังใจเขาอยู่เสมอ

อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่ตระหนักดีว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาไม่สามารถดำเนินต่อไปได้อีกต่อไป ผู้พันตรังรู้สึกเสียใจกับครอบครัวและภาระผูกพันที่เคยทำไว้ก่อนหน้านี้ ขณะที่กัปตันไห่รู้สึกว่าเขาไม่สามารถก้าวก่ายชีวิตส่วนตัวของผู้ที่แต่งงานแล้วได้

สุดท้ายผู้พันตรังและกัปตันไห่ก็ตัดสินใจรักษาระยะห่างและยุติความสัมพันธ์เพื่อมุ่งความสนใจไปที่ภารกิจและชีวิตส่วนตัว แม้จะเสียใจและลำบากใจ แต่พวกเขาเข้าใจว่าการตัดสินใจครั้งนี้ถูกต้องและจำเป็นสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้อง

โดดเด่น