สวยขนาดนี้ไม่เสียเปล่าครับ

สวยขนาดนี้ไม่เสียเปล่าครับ – เธอรีบลุกขึ้นนั่งโดยไม่สนใจปัสสาวะ ดวงตาพร่ามัว ร้องไห้ทั้งกลัวและหงุดหงิด หัวใจเต้นแรง ขาสั่น วิ่งตามกางเกงไม่ทัน สะดุดล้ม เกือบล้มเมื่อมีมือมากอดเธอ แน่นกับกรง หน้าอก อีกมือหนึ่งปิดปากเธอทำได้เพียงกลืนน้ำลายรู้สึกว่ากระแสน้ำคือปัสสาวะของเธอ เธอร้องไห้โดยไม่มีเสียง เธอรู้สึกกลัว

สวยขนาดนี้ไม่เสียเปล่าครับ

สวยขนาดนี้ไม่เสียเปล่าครับ – เซ็กส์แบบไทย

ทันใดนั้นเธอก็รู้สึกถึงบางสิ่งที่กดเข้าไปในกรีดของเธอ เธอตัวแข็ง ในฐานะเด็กสาวที่มีการศึกษาดีเมื่อเจอเหตุการณ์นี้เธอจึงไม่มีเวลาที่จะประท้วงเพราะมันเกิดขึ้นเร็วมากและรุนแรงมาก เธอมีเวลาที่จะพูดว่า “ได้โปรดอย่าเลย” ไม่ว่าเขาจะไม่หยุด เหลือเวลาอีกเล็กน้อย เขาเลือกตำแหน่งและกระแทกลงอย่างแรงเพื่อให้องคชาตของเขาเจาะเข้าไปในร่างกายของ Linh แล้วจึงติดไว้ตรงนั้นเหมือน เล็บ.

Linh รู้สึกได้อย่างชัดเจนว่าช่องคลอดของเธอปกคลุมอวัยวะเพศชายที่แข็งแกร่งของเขาไว้อย่างสมบูรณ์ Linh รู้สึกสับสน รู้สึกผิดอย่างมาก และกลัว แต่ความรู้สึกใหม่เกิดขึ้นเร็วเกินไป Linh ดิ้นรนและองคชาตก็ลึกลงไป เขาดึงองคชาตของเขาออกมาประมาณครึ่งหนึ่งของความยาวทั้งหมด แล้วสอดกลับเข้าไปใหม่ จากนั้นดึงมันออกมาอีกครั้ง… ติดมันเข้าไป… แม้ว่าฉันจะขอร้องให้เขาหยุดและไม่เล่นกับฉันอีกต่อไปแล้วก็ตาม

โดดเด่น