คู่เว็บแคมร่วมเพศในศูนย์การค้า Acropolis ใน Bucaramanga

คู่เว็บแคมร่วมเพศในศูนย์การค้า Acropolis ใน Bucaramanga – เด็กผู้หญิงคนนั้นยังคงเดินบนถนนที่ว่างเปล่า เป็นเวลาดึกมากแล้ว ถนนเป็นที่รกร้าง มีผู้ขายสายเพียงไม่กี่คนที่พยายามเคลียร์สินค้าเพื่อออกไป เธอเดินโดยไม่รู้จุดหมายปลายทาง เธอเพิ่งจากไป ดวงตาของเธอยังคงเต็มไปด้วยน้ำตา ใบหน้าของเธอแดงก่ำจากแอลกอฮอล์เข้มข้น ความทรงจำนับไม่ถ้วนก็ปรากฏขึ้นทันที เธอมาฉลองวันเกิดกับเพื่อนสนิทมากมาย เขายังคงโดดเด่นท่ามกลางฝูงชน

pareja_webcam_follando_en_el_centro_comercial_acropolis_en_bucaramanga_-_sara_films

คู่เว็บแคมร่วมเพศในศูนย์การค้า Acropolis ใน Bucaramanga

เธอลังเลและมองไปทางอื่น เพื่อน ๆ ของเธอถามเธอเกี่ยวกับทัศนคติของเขา โดยไม่รู้ว่าจะจัดการอย่างไร เขาจึงหยิบไมค์ขึ้นมาและประกาศว่าแฟนใหม่ของเขาคือตูเยต และเขาจูบตูเยตที่บาร์ จูบเป็นเวลานานราวกับให้เธอเห็น เธอตกตะลึงเธอพยายามกลั้นน้ำตาด้วยไวน์สักแก้ว เธอเป็นคนมีการศึกษาดีและมีชีวิตที่สมบูรณ์ตั้งแต่เธอยังเป็นเด็ก เมื่อเธอเจอฉากนี้ครั้งแรก เธอไม่ได้พูดอะไรเลย แค่นิ่งเงียบ

ใจเธอแตกสลาย เธอมีความหวังอะไร? ภายในหนึ่งสัปดาห์เขาก็เปลี่ยนไป ภายในหนึ่งสัปดาห์ เธอก็ตกใจอย่างต่อเนื่อง ทั้งงานปาร์ตี้เขาไม่ได้มองเธอเลยแม้ว่าผู้ชายหลายคนจะแอบมองเธออยู่เสมอก็ตาม งานปาร์ตี้กำลังสนุกสนาน เธอจึงแอบย่องออกไป อยากจะอยู่ห่างจากทุกคน โดยไม่สนใจคำถาม “เกิดอะไรขึ้น คุณสองคนเป็นคู่รักกันไม่ใช่เหรอ?” “ใครเลิกก่อน” “ดื่มหน่อยสิ!”… เธออยากจะกรีดร้อง: “ปล่อยฉันไว้คนเดียว” แต่เธอเลือกที่จะวิ่งหนี… ใครจะรู้ว่าเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ริมฝีปากของผู้ชายคนนั้นและริมฝีปากของเธอดูดและเลียกันไม่หยุด อะไรวะ!

โดดเด่น