ร่วมรักบนระเบียง สัมผัสความสุข อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ

บนถนนสายเล็กๆ ใจกลางเมืองใหญ่ มีบ้านโบราณหลังหนึ่งพร้อมระเบียงเล็กๆ ที่สวยงาม ซึ่งแสงแดดจะส่องเข้ามาอย่างอ่อนโยนทุกเช้า เรื่องราวความรักของคนสองคนเริ่มต้นจากที่นี่

ในบ้านหลังนั้น มีหญิงสาวชื่อแอนนาอาศัยอยู่ เธอเป็นศิลปินรุ่นใหม่ที่มีความหลงใหลในการวาดภาพ ทุกๆ วัน เธอจะนั่งอยู่บนระเบียงเล็กๆ ของเธอ วาดภาพสิ่งที่เธอรักและความฝันที่เธออยากจะทำให้เป็นจริง

วันหนึ่ง ขณะที่เธอหลงใหลในการวาดภาพ จู่ๆ เธอก็ตระหนักว่ามีผู้ชายคนหนึ่งในบ้านตรงข้ามกำลังมองเธอจากระเบียงของเขา ผู้ชายคนนี้ชื่อเดวิด นักเขียนหนุ่มผู้มีพรสวรรค์ จากระเบียงของเขา เดวิดมักจะดูแอนนาวาดรูปและสัมผัสถึงอารมณ์ทั้งหมดที่เธอใส่ลงไปในแต่ละจังหวะ

making-love-on-the-balcony-experiences-happiness-being-in-the-middle-of-nature

ความสนใจจากการมองและรอยยิ้มไปมาค่อยๆ สร้างความผูกพันพิเศษระหว่างพวกเขา ทุกเช้าพวกเขาจะรอพบกันที่ระเบียง พูดคุยเกี่ยวกับความคิด เรื่องราว และความฝันของพวกเขา

ความรู้สึกระหว่างแอนนากับเดวิดแข็งแกร่งขึ้นทุกวัน และระเบียงเล็กๆ ก็กลายเป็นสถานที่ที่พวกเขาแบ่งปันความรักและความเข้าใจซึ่งกันและกัน แม้ว่าพวกเขาจะแยกจากกันด้วยถนนสายเล็กๆ แต่ความรักของพวกเขาก็สามารถเอาชนะอุปสรรคและความยากลำบากทั้งหมดได้

ในท้ายที่สุด แอนนาและเดวิดตัดสินใจไม่เพียงแต่จะเก็บความรักไว้บนระเบียงเท่านั้น แต่ยังนำความรักนี้ไปไกลกว่านั้นในชีวิตจริงและสร้างอนาคตร่วมกัน และจากระเบียงเล็กๆ นั้น พวกเขาเริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ ที่ซึ่งความรักและความคิดสร้างสรรค์จะคงอยู่ตลอดไป เธอรวมตัวกันเพื่อเย็ดและเย็ด เธอกอดระเบียงและยืนอยู่ที่นั่นเพื่อค้ำยันตัวเอง รับแรงผลักดันทั้งหมดของเขา ความตื่นเต้นเพิ่มขึ้นถึงจุดสูงสุด

โดดเด่น