อัดสาวเพื่อนบ้านอย่างแรง ผลักแรงจนหายใจไม่ออก

เพื่อนบ้านของฉัน ผู้ชายชื่อ คาจิจิ เป็นคนที่เป็นมิตรและเข้ากับคนง่ายมาก เราเป็นเพื่อนบ้านกันตั้งแต่เรายังเป็นเด็ก และในช่วงเวลานั้น เรามีความทรงจำที่มีความสุขร่วมกันมากมาย

ในตอนแรกความสัมพันธ์ของเราเป็นเพียงเพื่อนสนิทเท่านั้น เรามักจะพูดคุย หัวเราะด้วยกัน และแม้กระทั่งทำกิจกรรมสนุกๆ ด้วยกัน อย่างไรก็ตาม ฉันค่อยๆ รู้สึกแปลกๆ ที่มีต่อคาจิจิ

ฉันเริ่มตระหนักว่าฉันมีความรู้สึกพิเศษต่อเขา มากกว่าแค่เพื่อน ฉันรู้สึกไม่มั่นคงและไม่รู้จะทำยังไงกับความรู้สึกเหล่านี้ ฉันกังวลว่าหากฉันสารภาพความรู้สึกออกไป ความสัมพันธ์ของเราก็จะได้รับผลกระทบ

intensely-fucking-the-neighbor-girl-thrusting-so-hard-that-she-couldnt-breathe

ทุกครั้งที่ฉันพบกับคาจิจิ ฉันจะรู้สึกหัวใจเต้นแรงและมีความสุขแผ่ซ่านไปทั่วจิตใจ ฉันพยายามซ่อนความรู้สึกและรักษาความสัมพันธ์ของเราไว้เหมือนแต่ก่อน แต่มันเป็นไปไม่ได้

ในที่สุด หลังจากที่คิดและปรึกษาหารือกับเพื่อนๆ อยู่พักใหญ่ ฉันก็ตัดสินใจบอกความรู้สึกของตัวเองกับคาจิจิ แม้ว่าฉันจะกังวลเล็กน้อย แต่ฉันก็ตระหนักว่าหากไม่ลอง ฉันจะไม่มีวันรู้ผลลัพธ์

เมื่อฉันเล่าความรู้สึกของฉันให้คาจิจิฟัง เขาประหลาดใจมากแต่ก็มีความสุขมากเช่นกัน คาจิจิยอมรับว่าเขามีความรู้สึกคล้าย ๆ กันมานานแล้วแต่ไม่กล้าสารภาพ จากนั้นเป็นต้นมาความสัมพันธ์ของเราไม่ใช่แค่เพื่อนเท่านั้น แต่ยังเป็นความสัมพันธ์ที่โรแมนติกเต็มไปด้วยความสุขและความเข้าใจ

เรื่องราวของการตกหลุมรักเพื่อนบ้านของฉันไม่เพียงแต่เป็นเรื่องราวความรักที่สวยงามเท่านั้น แต่ยังเป็นข้อพิสูจน์ถึงความจริงที่ว่าบางครั้งคนที่เราไม่เคยนึกถึงก็สามารถกลายเป็นคนพิเศษในชีวิตเราได้ และน่าแปลกที่เมื่อฉันอยู่กับคุณ ฉันสามารถให้ทุกอย่างกับคุณได้อย่างอิสระ แต่ผู้ชายคนไหนก็ทำไม่ได้ หีของฉันเต็มไปด้วยน้ำผลไม้เสมอเมื่อฉันอยู่กับเขา ฉันอยากจะเย็ดคุณทุกวัน

โดดเด่น