เฮ็นไท เหมือน เอเชีย ร่าน

hentai_horny_asian_sluts_183

เฮ็นไท เหมือน เอเชีย ร่าน – เธอตกใจมาก อันหันกลับมาและมอบตูดของเธอ เธอสงสัยขณะมองไปที่รูตูดสีดำ เป็นไปไม่ได้พันครั้งเหรอ? ทันใดนั้นอันก็พูดด้วยน้ำเสียงคำราม: “เร็วเข้า” แล้วกดหน้าเธอเข้าที่ก้นของเขา เธอไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องแลบลิ้นออกมาดูดตูดของเขา ในตอนแรก กลิ่นเหม็น เกือบจะปิดปาก แต่เธอก็ค่อยๆ ดูดอย่างอุ่นๆ ตอนนี้เธอทำทุกอย่างที่อันพูด

hentai_horny_asian_sluts_183

เฮ็นไท เหมือน เอเชีย ร่าน – เพศของนักเรียน

ทันใดนั้น อันก็เงี่ยนมากจนเธอรีบพลิกตัวลินห์ และรู้สึกว่ามีก้อนเนื้อแข็งวางอยู่บนผีเสื้อ จากนั้นจึงเข้าไปลึกเข้าไปข้างใน เธอเจ็บปวดมากเพราะมันใหญ่มาก เธอตัวแข็งไปทั้งตัวเพราะเธอมีความสุขมาก เธอรู้สึกได้อย่างชัดเจนว่าช่องคลอดของเธอปกคลุมอวัยวะเพศชายที่แข็งแกร่งของอันไว้อย่างสมบูรณ์ เธอตื่นตัวอย่างมาก ร่างกายของเธอแกว่งไปแกว่งมาตามจังหวะของเขา เพลิดเพลินกับมันทั้งหมด

เธอมาหลายครั้งและกำลังสนุกสนาน บริเวณโดยรอบถูกทิ้งร้าง คร่ำครวญเบา ๆ ด้วยเสียงต่ำ: “อา! มีความสุข! ประณามมัน! มีความสุข! แค่นั้นแหละ! มีความสุข! อา!” หายใจไม่ออก น้ำตาไหล น้ำมูกไหล น้ำลายไหล เป็นครั้งแรกในชีวิตที่รู้สึกได้ถึงความสุขนี้ แอนทำมานานแล้ว แต่นกก็แข็งมาก ทั้งเจ็บปวดและน่าพึงพอใจ ทนไม่ไหวก็คราง อ่า ดีจังเลย…

โดดเด่น