การมีเพศสัมพันธ์ต่อหน้าเพื่อนสนิทและเพื่อนร่วมห้องของคุณนั้นอร่อยมาก

ในหอพักของมหาวิทยาลัย นักเรียนสามคนพักในห้องเดียวกัน ได้แก่ อลิซ เอมิลี่ และเดวิด อลิซและเอมิลี่เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดตั้งแต่สมัยมัธยมปลาย และเดวิดคือคนใหม่ที่พวกเขาพบเมื่อเริ่มเรียนมหาวิทยาลัย

ในตอนแรกความสัมพันธ์ของพวกเขาเป็นมิตรและสนุกสนาน พวกเขามักจะจัดงานปาร์ตี้เล็กๆ ในห้อง แบ่งปันเรื่องราวและแผนการสำหรับอนาคต อย่างไรก็ตาม มีบางสิ่งที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นเมื่อทั้งอลิซและเอมิลี่เริ่มค้นพบว่าพวกเขาทั้งคู่รู้สึกดึงดูดใจเดวิด

having-sex-in-front-of-your-best-friend-and-roommate-is-so-delicious

ความรู้สึกของพวกเขาที่มีต่อเดวิดเริ่มซับซ้อนมากขึ้นเรื่อยๆ พวกเขารู้สึกสับสนและต้องเผชิญกับทางเลือกที่ยากลำบากระหว่างมิตรภาพและความรัก ในขณะเดียวกัน เดวิดไม่รู้ถึงรักสามเส้านี้และยังคงแสดงความห่วงใยและเสน่หาต่อเด็กหญิงทั้งสองต่อไป

ในที่สุด หลังจากการโต้เถียงและความเจ็บปวดมากมาย อลิซ เอมิลี่ และเดวิดก็ตัดสินใจนั่งลงและพูดคุยเกี่ยวกับความจริง พวกเขาแบ่งปันความรู้สึกอย่างเปิดเผยและตระหนักดีว่ามิตรภาพของพวกเขาไม่สามารถถูกบังคับให้ตกอยู่ในสถานการณ์ใดๆ ได้ แม้ว่าจะมีช่วงเวลาที่ยากลำบาก แต่พวกเขาตัดสินใจที่จะรักษามิตรภาพอันแน่นแฟ้นไว้

แม้จะมีช่วงเวลาที่ยากลำบาก แต่ท้ายที่สุดแล้ว อลิซ เอมิลี่ และเดวิดยังคงเป็นเพื่อนสนิทกัน และคอยช่วยเหลือซึ่งกันและกันผ่านความยากลำบากและความท้าทายต่างๆ ในชีวิตในมหาวิทยาลัยของพวกเขา แล้ววันนี้เอมิลี่กับเดวิดก็เย็ดกันต่อหน้าอลิซ แต่เธอก็ยังนั่งมองดูอย่างมีความสุข

โดดเด่น