ร่วมเพศเป็นนักเรียนหญิงที่มีระดับ ยังไม่บรรลุนิติภาวะ แต่อร่อย

ในชั้นเรียนศิลปะของวิทยาลัย มีนักเรียนสองคนชื่ออเล็กซ์และเอมิลี่ นั่งติดกันตั้งแต่วันแรกที่เรียน ในตอนแรกพวกเขาเป็นเพียงเพื่อนสนิทซึ่งมีความสนใจด้านศิลปะและดนตรีร่วมกัน

อย่างไรก็ตาม เมื่อเวลาผ่านไป ความรู้สึกระหว่างพวกเขาค่อยๆ ซับซ้อนมากขึ้น อเล็กซ์เริ่มตระหนักว่าเขามีความรู้สึกลึกซึ้งกับเอมิลี่มากขึ้น ทุกครั้งที่เห็นเธอหัวใจของเขาเต้นเร็วขึ้น ในขณะเดียวกัน เอมิลีก็รู้สึกแตกต่างออกไปเกี่ยวกับวิธีที่เธอมองอเล็กซ์ ผู้ชายคนนี้กลายเป็นส่วนสำคัญในชีวิตของเธอ

แม้ว่าพวกเขาจะรู้สึกต่อกัน แต่พวกเขาก็ลังเลและกังวลว่าความสัมพันธ์จะส่งผลต่อมิตรภาพในปัจจุบันของพวกเขาอย่างไร พวกเขาพยายามเก็บความรู้สึกไว้เป็นความลับ ไม่กล้าสารภาพต่อกัน

fucking-an-extremely-classy-immature-but-delicious-student-girl

วันหนึ่ง ระหว่างนิทรรศการศิลปะ อเล็กซ์และเอมิลี่ทำงานร่วมกันในโครงการใหญ่ ในขณะที่ทำงาน พวกเขาใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น แบ่งปันความคิดและความคิดของตน ในตอนท้ายของนิทรรศการ ขณะที่ทุกคนกำลังจะจากไป อเล็กซ์ตัดสินใจสารภาพความรู้สึกของเขากับเอมิลี่

“เอมิลี่ มีบางอย่างที่ฉันอยากบอกคุณมานานแล้ว ฉันรู้สึก… ฉันรู้สึกพิเศษกับคุณมาก” อเล็กซ์พูดด้วยดวงตาของเธอที่เต็มไปด้วยความจริงใจ

เอมิลี่มองเข้าไปในดวงตาของอเล็กซ์ด้วยความประหลาดใจ เธอรู้สึกถึงความรู้สึกที่ผู้ชายคนนี้แสดงออกมา “ฉัน… ฉันรู้สึกแบบเดียวกับคุณอเล็กซ์” เอมิลี่ตอบ น้ำเสียงของเธอแสดงความสุขและอารมณ์ความรู้สึก จากนั้นฉันก็เริ่มให้เขาสัมผัสร่างกายของเธอให้ทั่ว ความรู้สึกร้อนวูบวาบไปทั่วร่างกาย แล้วพวกเขาก็รวมตัวกัน เย็ดกันอย่างแรงมาก

จากนั้นเป็นต้นมา ความรักระหว่างอเล็กซ์กับเอมิลี่ก็ค่อยๆชัดเจนขึ้น พวกเขาเริ่มออกเดทและค้นพบช่วงเวลาที่มีความหมายร่วมกัน ความสัมพันธ์ของพวกเขาไม่ใช่แค่ความรัก แต่ยังเป็นการผสมผสานระหว่างมิตรภาพและความเข้าใจอันลึกซึ้งระหว่างกันจากการเป็นเพื่อนกันมานาน

โดดเด่น