ช่างประปาที่หุ่นดี ก้นโค้ง และใบหน้าสวย

เด็กผู้หญิงชื่อมาลี เด็กหญิงคนนี้เกิดและเติบโตในหมู่บ้านชายฝั่งทะเลเล็กๆ แห่งหนึ่งในประเทศไทย หมู่บ้านที่เธออาศัยอยู่มีคนไม่มากนัก แต่ทุกคนรู้จักกันและอาศัยอยู่ใกล้กัน มาลีชื่นชอบความลึกลับและความมหัศจรรย์ของไฟฟ้ามาโดยตลอด และเธอมักจะเห็นวิศวกรไฟฟ้าทำงานซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าและไฟในหมู่บ้านอยู่บ่อยครั้ง

มาลีพบว่าตัวเองสนใจเครื่องมือไฟฟ้าและวิธีการทำงานตั้งแต่อายุยังน้อย แทนที่จะเล่นกับตุ๊กตาหรือเล่นเกมอื่นๆ เธอมักจะหยิบตะเกียงเก่าๆ ออกมาและพยายามซ่อมแซมมัน แม้ว่าในตอนแรกเธอจะแค่ทำสิ่งง่ายๆ เช่น การเปลี่ยนหลอดไฟ แต่หลังจากนั้นเธอก็เริ่มพัฒนาความหลงใหลในการเป็นช่างไฟฟ้า

fucking-a-plumber-with-a-delicious-figure-a-curvy-butt-and-a-pretty-face

มาลีไม่กลัวที่จะทำให้มือสกปรกหรือโอกาสในการทำงานกลางแจ้ง เธอชอบความรู้สึกในการทำงานกับอุปกรณ์ไฟฟ้าและช่วยเหลือผู้อื่นในหมู่บ้าน ทุกครั้งที่อุปกรณ์พัง Mali ดูเหมือนจะตื่นเต้นและต้องการเรียนรู้วิธีแก้ไขปัญหา

เมื่อมาลีโตขึ้น เธอตัดสินใจประกอบอาชีพช่างไฟฟ้า แม้ว่าบางคนในหมู่บ้านจะพบว่าเรื่องนี้ค่อนข้างแปลกสำหรับเด็กผู้หญิง แต่มาลีกลับไม่สนใจคำพูดเหล่านั้น เธอเชื่อว่าเธอสามารถทำได้และต้องการพิสูจน์มัน

ในที่สุด หลังจากศึกษาและฝึกฝนมาหลายปี มาลีก็กลายเป็นช่างไฟฟ้าที่ดี เธอกลับมาที่หมู่บ้านและช่วยเหลือประชาชนและทำงานโครงการไฟฟ้าในพื้นที่ ความอดทน ความมุ่งมั่น และความหลงใหลของเธอช่วยให้เธอกลายเป็นหนึ่งในช่างไฟฟ้าที่เก่งที่สุดในหมู่บ้าน และเธอได้รับฉายาว่า “ราชินีแห่งไฟฟ้า” และเธอยังมีชื่อเล่นอีกชื่อหนึ่งว่า ราชินีเซ็กส์แห่งหมู่บ้านไฟฟ้า เมื่อใครก็ตามที่เธอมาซ่อมไฟฟ้า พวกเขาทั้งหมดสามารถล่อลวงคุณได้ และที่สำคัญที่สุด เธอชอบท่าด็อกกี้มากที่สุด

โดดเด่น