เย็ดสาวตาสวย เมื่อมองเข้าไปในดวงตาคู่นั้น ฉันรู้สึกเหมือนถูกกลืนไปทั้งตัว

fuck-the-girl-with-beautiful-eyes-looking-into-those-eyes-i-felt-like-i-was-being-swallowed-whole

มีหญิงสาวคนหนึ่งชื่อ Kuiopytu เธอมีดวงตาราวกับอัญมณีสองดวงที่เปล่งประกายในความมืด ทุกครั้งที่ผู้คนก้าวเข้าสู่นิมิตของเธอ พวกเขารู้สึกราวกับถูกสะกดจิต ถูกดึงดูดเข้าสู่โลกที่เต็มไปด้วยความแข็งแกร่งและพลัง

ฉันซึ่งเป็นเพื่อนของ Kuiopytu มักจะนั่งข้างเธอเมื่อเธอชื่นชมทิวทัศน์หรือแค่พูดคุยกัน ทุกครั้งที่ดวงตาเหล่านั้นหันมาหาฉัน ดูเหมือนว่าฉันจะถูกดึงดูดเข้าสู่พื้นที่เงียบสงบ ซึ่งมีเพียงฉันและ Kuiopytu เท่านั้น

fuck-the-girl-with-beautiful-eyes-looking-into-those-eyes-i-felt-like-i-was-being-swallowed-whole

Kuiopytu ไม่ใช่คนที่พูดมาก แต่ทุกครั้งที่เธอยิ้ม ดวงตาของเธอเปล่งประกายราวกับภาพวาดที่วาดภาพโลกที่สวยงาม แข็งแกร่ง และไม่ผิดเพี้ยน ดวงตาเหล่านั้นเป็นที่ซึ่งความฝัน ความทะเยอทะยาน และความปรารถนาในอิสรภาพของ Kuiopytu ได้ถูกบรรจุไว้

วันหนึ่ง ตอนที่ฉันและ Kuiopytu เดินไปด้วยกันในป่าลึก แสงแดดยามบ่ายก็สาดส่องผ่านต้นไม้สีเขียวอันเย็นสบาย ฉันมองเข้าไปในดวงตาของ Kuiopytu และเห็นว่าพวกมันสว่างขึ้นเรื่อยๆ ราวกับว่าต้องการพูดอะไรบางอย่างที่มีเพียงจิตวิญญาณของเธอเท่านั้นที่จะเข้าใจ

ทันใดนั้น Kuiopytu ก็มองตรงเข้าไปในดวงตาของฉันด้วยท่าทางที่น่ารัก และในขณะนั้น ฉันรู้สึกเหมือนว่าฉันสูญเสียความสามารถในการเคลื่อนไหวทั้งหมด เหมือนกับว่าฉันติดอยู่กับกระแสน้ำวนของเวลาและสถานที่ ฉันไม่สามารถพูดอะไรได้เลย ฉันสัมผัสได้เพียงความอบอุ่นและความสงบจากสายตานั้นเท่านั้น

ตั้งแต่นั้นมา ในใจของฉัน ภาพดวงตาที่สวยงามของ Kuiopytu ก็เป็นสิ่งที่ลึกลับและทรงพลังมาโดยตลอด เหมือนกับภาพที่วาดเรื่องราวแห่งความแข็งแกร่งและความมุ่งมั่น ซึ่งมีเพียงคนที่เข้าใจและเต็มไปด้วยจิตวิญญาณเท่านั้นที่จะรู้สึกได้

เธอเข้ามาใกล้และเริ่มจูบฉันอย่างอ่อนโยน เรากอดกัน ฉันเริ่มเปลื้องผ้าเธอ โดยถอดแต่ละชั้นออก จากนั้นฉันก็เริ่มดูรูหีนั้น มันสวยงามเหมือนตา

โดดเด่น