ด็อกกี้สาวที่ทำงานในร้านขายเบียร์มีรูปร่างที่สวยงามเกินจะพรรณนา

ในเมืองเล็กๆ ในชนบท มีร้านเบียร์เล็กๆ ที่สวยงามชื่อ “ฮัม” พื้นที่ร้านอาหารไม่ใหญ่เกินไปแต่เงียบสงบ ตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่อบอุ่น ทุกเย็นแสงไฟระยิบระยับบนเก้าอี้ไม้เป็นแถว และเพื่อนสนิทจะมารวมตัวกันที่นี่เพื่อดื่มเบียร์และพูดคุยเกี่ยวกับชีวิต

ในบรรดาคนที่มาที่ร้านเป็นประจำก็มีผู้ชายชื่อโกเท็กซ์ เขาเป็นคนมองโลกในแง่ดี มักจะนำรอยยิ้มที่สดชื่นมาสู่ทุกคนรอบตัวเขาเสมอ Kotex ชอบไปบาร์เบียร์อ้อมไม่เพียงเพราะเบียร์อร่อยเท่านั้น แต่ยังเพราะเจ้าของสาวชื่อ Sottina ด้วย

ซอตติน่าเป็นผู้หญิงสวยผมยาวสีดำเป็นประกาย เธอยิ้มแย้ม และกระตือรือร้นในการให้บริการลูกค้าอยู่เสมอ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ Kotex เข้ามาในร้าน เขาถูกดึงดูดด้วยรูปลักษณ์และบุคลิกของ Sottina ความรักในหัวใจของ Kotex ค่อยๆ บานสะพรั่ง และทุกครั้งที่เข้าไปในร้าน หัวใจของเขาก็ตื่นเต้นมากขึ้นกว่าเดิม

doggy-girl-who-works-in-a-beer-shop-has-an-indescribably-beautiful-figure

แต่โคเท็กซ์ไม่กล้าสารภาพความรู้สึกของตน เขากังวลว่าการสารภาพอาจทำลายความสัมพันธ์อันดีระหว่างเขากับซอตตินา และความรู้สึกถูกปฏิเสธทำให้เขารู้สึกกลัว แต่ Kotex มักจะหาวิธีทำให้ Sottina รู้สึกมีความสุขและสบายใจทุกครั้งที่อยู่ใกล้

เมื่อเวลาผ่านไป ความรู้สึกของ Kotex ที่มีต่อ Sottina ก็ลึกซึ้งยิ่งขึ้น เขาตระหนักว่าการไม่กล้าที่จะแสดงความรักจะไม่ช่วยทั้งสองคน ในที่สุด ในคืนอันเงียบสงบ เมื่อเหลือคนอยู่ในร้านเพียงสองคน Kotex ก็ตัดสินใจเปิดใจ

“Sottina” Kotex พูด น้ำเสียงของเขาสั่นแต่มุ่งมั่น “ฉันซ่อนสิ่งนี้มานานแล้ว แต่ก็ซ่อนมันไว้ไม่ได้อีกต่อไป ฉันอยากจะบอกว่า… ฉันรักคุณ เมื่อนานมาแล้ว” ”

ซอตตินามองดูโคเท็กซ์ด้วยสายตาประหลาดใจแต่ก็ยิ้ม “ฉันก็รักคุณมานานแล้วเหมือนกัน โคเท็กซ์”

ความสุขก็แผ่ซ่านไปทั่วใบหน้าทั้งสอง จากนั้นเป็นต้นมา ความสัมพันธ์ของ Kotex และ Sottina ไม่เพียงแต่เป็นมิตรภาพที่ใกล้ชิดเท่านั้น แต่ยังเป็นความรักที่สวยงามซึ่งสร้างขึ้นจากความเข้าใจและความจริงใจ และต่อจากนี้ไป “ฮัก” ไม่ใช่แค่สถานที่ดื่มเบียร์เท่านั้น แต่ยังเป็นสถานที่ชมเรื่องราวความรักอันงดงามของพวกเขาอีกด้วย เพราะพวกเขามีทักษะในการบริการลูกค้า ผู้หญิงคนนี้เก่งมากในการรับใช้ผู้อื่นและทำให้ผู้อื่นมีความสุข และตำแหน่งทางเพศที่เธอชอบมากที่สุดคือด็อกกี้

โดดเด่น