ด็อกกี้สาวขายแซนด์วิชก้นกลมแสนอร่อย

doggy-girl-sells-delicious-round-butt-sandwiches

กาลครั้งหนึ่งในเมืองที่พลุกพล่านซึ่งเต็มไปด้วยกลิ่นหอมของขนมปังอบสดใหม่ มีร้านเบเกอรี่เล็ก ๆ ที่มีเสน่ห์ตั้งอยู่ตรงหัวมุมถนนที่มีเสน่ห์ ร้านเบเกอรี่แห่งนี้บริหารงานโดยเด็กสาวที่สดใสชื่อลอปลอปป์ ด้วยดวงตาเป็นประกายและรอยยิ้มอันอบอุ่นของเธอ ลพบุรี ครองใจทุกคนที่ผ่านไปมา

อาหารพิเศษของ Loploplop คือ บั๋นหมี่ แซนด์วิชเวียดนามที่เต็มไปด้วยส่วนผสมเผ็ดร้อน เช่น หมูย่าง ผักดอง สมุนไพรสด และซอสรสเผ็ด ทั้งหมดนี้ห่อหุ้มอยู่ในบาแก็ตกรอบ บั๋นหมี่ของเธอมีชื่อเสียงไปทั่วละแวกบ้านในเรื่องรสชาติอันประณีตและปริมาณที่พอเหมาะ

ทุกเช้า Loploplop จะตื่นก่อนรุ่งสางเพื่อเตรียมแป้ง หมักเนื้อ และดองผัก เทหัวใจและจิตวิญญาณของเธอลงในแซนวิชทุกชิ้นที่เธอทำ เมื่อพระอาทิตย์ขึ้น เธอจะเปิดร้านเบเกอรี่ของเธอ และกลิ่นหอมของบั๋นหมีของเธอลอยไปในอากาศ ดึงดูดลูกค้าจากแดนไกล

แม้ว่าจะต้องใช้เวลานานและทำงานหนัก แต่ลพบุรีก็มักจะทักทายลูกค้าด้วยท่าทางร่าเริงและคำพูดที่ใจดีเสมอ เธอมีความภาคภูมิใจในฝีมือของเธอ โดยปฏิบัติต่อบั๋นหมี่แต่ละชิ้นเสมือนเป็นงานศิลปะ จัดเรียงส่วนผสมอย่างระมัดระวังด้วยความแม่นยำและเอาใจใส่

วันหนึ่ง ขณะที่ลอปลอปยุ่งอยู่หลังเคาน์เตอร์ ชายหนุ่มชื่อมินห์ก็ก้าวเข้าไปในร้านเบเกอรี่ เขาหลงใหลในรอยยิ้มอันสดใสของ Loploplop และกลิ่นหอมเย้ายวนของ Banh Mi ของเธอในทันที เขาสั่งแซนด์วิชอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอและพูดคุยกับ Loploplop ขณะที่เธอเตรียมออเดอร์ของเขา

doggy-girl-sells-delicious-round-butt-sandwiches

ขณะที่พวกเขาพูดคุยกัน Minh พบว่าตัวเองหลงใหลในความหลงใหลในงานและบุคลิกที่อบอุ่นของ Loploplop เขากลับมาที่ร้านเบเกอรี่วันแล้ววันเล่า ทุกครั้งที่ค้นหาเหตุผลใหม่ๆ ที่จะชื่นชมความยืดหยุ่นและความทุ่มเทของ Loploplop

ไม่นานนัก Minh ก็ตระหนักได้ว่าความรู้สึกของเขาที่มีต่อ Loploplop ได้เบ่งบานเป็นมากกว่าแค่ความชื่นชม เขารวบรวมความกล้าที่จะสารภาพรักกับเธอ และ Loploplop ก็รู้สึกเช่นเดียวกันด้วยความยินดี

ตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา Minh กลายเป็นลูกค้าที่ภักดีที่สุดของ Loploplop โดยมักจะช่วยงานร้านเบเกอรี่และมอบความรักและความเสน่หาให้เธอ พวกเขาร่วมกันแบ่งปันความสุขและความสุขอย่างต่อเนื่องผ่านความสุขง่ายๆ ของบั๋นหมี่แสนอร่อยจาก Loploplop

และท่ามกลางความวุ่นวายในเมืองใหญ่ เรื่องราวความรักที่สวยงามก็ถูกเปิดเผย โดยมีหญิงสาวเจ้าเสน่ห์ชื่อ ลอปลอปป์ ที่มีพรสวรรค์ในการทำบั๋นหมี่ที่อร่อยที่สุดในเมือง

ครั้งหนึ่งหลังจากขายขนมปังแล้วเธอก็มาพบเขาหลังจากรับราชการทหารแล้ว พวกเขาพันกันอย่างดุเดือด จากนั้นเขาก็หนุนหลังเธอ

โดดเด่น