วันธรรมดาของสาวเจ้าอารมณ์

วันธรรมดาของสาวเจ้าอารมณ์ – Linh เม้มริมฝีปากของเธอและสัญญาว่านี่จะเป็นครั้งสุดท้ายที่เธอจะมาที่นี่ ลินห์เดินไปด้านหลังร้านและพบซอยเล็กๆ ที่มีไฟกะพริบ ฉี่จริงๆที่นี่! น่าเบื่อ! เมื่อเห็นอย่างนั้น ลินห์ก็เลยไปดุสามีของเธอต่อไปอีกหน่อย เมื่อเห็นว่าสถานที่ค่อนข้างรกร้างจึงเหลือแต่ต้นไม้และค่ำคืนอันเงียบสงบ ลมพัดเบาๆ และ Linh ต้องหยุดลิ้น ดึงกางเกงลง และนั่งฉี่ตรงมุมห้อง

diana-holiday

วันธรรมดาของสาวเจ้าอารมณ์ – เพศของนักเรียน

ในความมืดมิดผิวขาวของ Linh เซ็กซี่มาก ทันทีที่เธอนั่งลง จู่ๆ Linh ก็มองไปที่ครู ซึ่งเป็นผู้ชายที่ค่อนข้างสูง และดึงนกออกมาฉี่ด้วย ลินห์ตกใจเมื่อเห็นนกสีดำและกำลังจะลุกขึ้นนั่ง แต่ในขณะนั้นปัสสาวะก็ออกมาแล้ว และเธอก็อดไม่ได้ที่จะลุกขึ้นและมันคงจะเปียกไปแล้ว ลินห์อยากจะร้องไห้พยายามดันฉี่เร็วๆ รีบหลับตาแล้วหันหลังกลับ ในขณะนี้ เวลาผ่านไปอย่างช้าๆ เสียงแหลมที่อยู่ข้างๆ ฉันหยุดลง แต่ลินห์ยังฉี่ไม่เสร็จ

Linh ลืมตาขึ้นมา ตกใจ และเห็นหัวสีดำเอนตัวมาใกล้ถนน มองดูผีเสื้อของเธอพุ่งลงน้ำ ตกใจจนแทบไม่น่าเชื่อเมื่อมีมือเอื้อมไปจับกระแสปัสสาวะสีทองของเธอ เธอกลัวมากจนลืมตาให้กว้างและไม่มีเวลาพูดอะไร ฉากนั้นเหมือนจริงมากจนเธอนึกไม่ถึงเลย ชายคนนั้นจ้องมองรอยผ่าผีเสื้อขณะใช้มือจับน้ำอุ่น

โดดเด่น