ภาพระยะใกล้ของดิ๊กของนักเรียนไทยถูกสอดเข้าไปในหีในห้องน้ำชา

ครั้งหนึ่งในเมืองที่มีชีวิตชีวาซึ่งมีแสงนีออนวาดท้องฟ้ายามค่ำคืนและเสียงหัวเราะที่ดังก้องไปทั่วท้องถนน มีเด็กสาวคนหนึ่งชื่อ Linh Linh เติบโตขึ้นมาในใจกลางเมืองที่ซึ่งพลังแห่งชีวิตยามค่ำคืนน่าตื่นเต้น แต่ท่ามกลางความสับสนวุ่นวายและความงดงาม Linh พบว่าตัวเองอยู่ในโลกที่ไม่ธรรมดา นั่นคือโลกแห่งห้องน้ำชา

ลินห์ไม่เหมือนผู้หญิงคนอื่นๆ ในวัยเดียวกับเธอ แม้ว่าพวกเขาจะฝันถึงอาชีพที่ยอดเยี่ยมและความรักในเทพนิยาย แต่ความเป็นจริงของ Linh นั้นแตกต่างออกไป เธออาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์เล็กๆ เหนือร้านน้ำชาธรรมดาๆ ของป้าของเธอ คุณนายใหม่ คุณใหม่เป็นผู้หญิงใจดีที่รับลินห์เข้ามาเมื่อพ่อแม่ของเธอเสียชีวิต และทั้งสองคนร่วมกันเปิดร้านน้ำชา

โรงน้ำชาที่มีมุมมืดและเสียงกระซิบที่ผ่อนคลาย เป็นที่หลบภัยสำหรับผู้ที่แสวงหาความสงบจากชีวิตอันเร่งรีบของเมือง เป็นสถานที่แบ่งปันเรื่องราว บอกเล่าความลับ และท้าทายความฝัน แต่สำหรับลินห์ มันเป็นมากกว่านั้น มันคือสนามเด็กเล่นและเวทีของเธอ

แม้จะอายุน้อย แต่ Linh ก็มีวุฒิภาวะเกินกว่าอายุของเธอ ด้วยผมยาวสีดำสนิทและดวงตาทรงอัลมอนด์ที่ส่องประกายด้วยความซุกซน เธอดึงดูดลูกค้าของร้านน้ำชาได้อย่างง่ายดาย เธอกลายเป็น “ราชินีแห่งโรงน้ำชา” ซึ่งเป็นชื่อที่ทั้งพอใจและหลอกหลอนเธอ

เมื่อ Linh โตขึ้น เธอถูกดึงดูดเข้าสู่กระแสลมแห่งชีวิตยามค่ำคืนของเมือง เธอเต้นรำใต้แสงไฟนีออน เสียงหัวเราะของเธอผสมกับดนตรีจังหวะที่กระจายไปตามถนน แต่ท่ามกลางความงดงามและความตื่นเต้น จิตวิญญาณของเธอกลับมีความว่างเปล่าอันน่าตื่นเต้น

เย็นวันหนึ่ง ขณะที่ร้านน้ำชาคึกคักไปด้วยกิจกรรม ชายหนุ่มชื่อต้วนเดินผ่านประตูไป ต้วนเป็นนักดนตรีที่มีอดีตที่ทุกข์ยาก กำลังมองหาที่หลบภัยจากปีศาจของเขา ทันทีที่สบตากัน ก็มีความเชื่อมโยงกันทันทีระหว่าง Linh และ Tuan ซึ่งเป็นความเชื่อมโยงที่อยู่เหนือคำพูด พวกเขาวิ่งเข้าหากันและถูหีของพวกเขา งานปาร์ตี้ทางกามารมณ์ที่เกิดขึ้นทุกวันน่าตื่นเต้นเกินไป

close-up-of-a-thai-students-dick-being-inserted-into-the-pussy-in-a-tea-room

เมื่อวันเวลาผ่านไป และหลายสัปดาห์ผ่านไป Linh และ Tuan ก็พบความสงบสุขเมื่ออยู่ต่อหน้ากันและกัน พวกเขาแบ่งปันความหวัง ความกลัว และความฝันภายใต้แสงตะเกียงที่ส่องประกาย และในกันและกัน พวกเขาพบชิ้นส่วนที่หายไปของดวงวิญญาณที่แตกสลายของพวกเขา

แต่ความสุขของพวกเขาอยู่ได้ไม่นาน คืนแห่งโชคชะตาคืนหนึ่ง โศกนาฏกรรมเกิดขึ้นที่ร้านน้ำชา ทำให้ Linh และ Tuan แตกแยกจากกัน ผลพวงของความสับสนวุ่นวาย Linh พบว่าตัวเองยืนอยู่คนเดียวท่ามกลางซากปรักหักพัง หัวใจของเธอแตกสลายเป็นล้านชิ้น

แต่ท่ามกลางซากปรักหักพัง Linh ค้นพบความแข็งแกร่งใหม่ – ความแข็งแกร่งที่เกิดจากเถ้าถ่านแห่งความเจ็บปวด และในขณะที่เธอสร้างโรงน้ำชาขึ้นใหม่ทีละก้อน เธอก็ตระหนักได้ว่าความรักที่แท้จริงไม่ได้พบได้ในแสงสว่างและความงดงามของถนนในเมือง แต่ในช่วงเวลาอันเงียบสงบที่วิญญาณทั้งสองได้แบ่งปันกันในดินแดนอันเงียบสงบของร้านน้ำชา เธอได้พบกับผู้ชายคนอื่นอีกครั้ง แต่แตกต่างจากเด็กชายที่เธอเคยรัก พวกเขาเห็นเธอเป็นของเล่น พวกเขากระจายหีของเธอเพื่อดูหีที่สวยงามของเธอ

โดดเด่น