แอบเย็ดเมียพี่ชายในห้องน้ำ

แอบเย็ดเมียพี่ชายในห้องน้ำ – เธอพยายามผลักสุนัขออกไป แต่ด้วยเหตุผลบางอย่าง สุนัขจึงเลียอย่างกระตือรือร้นมาก “หรือหมาชอบกลิ่นของฉัน?” จู่ๆ เธอก็ยกขาขึ้นเพื่อให้สุนัขเลียหีของเธอ “มันเลียกางเกงชั้นในของฉัน ฉันแน่ใจว่าล้างออกได้” น้ำผลไม้ของเธอไหลออกมามากขึ้นเรื่อยๆ เธอจำเขาได้ในคืนแรกที่เธอให้ชีวิตลูกสาวแก่เขา เขายังกระซิบว่านี่เป็นครั้งแรกของเขา เธอมีความสุขมาก นี่เป็นครั้งแรกที่พวกเขาทั้งคู่อยากรู้เกี่ยวกับร่างกายของกันและกัน

Big-cock-fuck-slim-girl

แอบเย็ดเมียพี่ชายในห้องน้ำ – เพศช่วยตัวเอง

เธอนอนนิ่งและปล่อยให้เขาทำ ตอนนั้นเขายังเลียหีเธอด้วยความรัก ตอนนั้นเธอค่อนข้างแปลกใจ เธอพบว่าฉากนั้นน่าอาย แม้ว่าเขาจะบอกว่าไม่เป็นไร แต่เธอก็ยังพยายามดัน เธอคิดว่าเขาต้องรักเธอมากและ รักเธอมากจนต้องโชว์หน้าหล่อ ปากฟันขาว จูบ ดูด เลีย จุดปัสสาวะแบบนั้น เธอทั้งดีใจ และสงสัยว่าล้างสะอาดหรือเปล่า?

ไม่ เขามีกลิ่นเหม็นหรือเปล่า? โอ้ ฉันแทบจะตายเพราะลิ้นของคุณ ตอนนี้เขาเลียเหมือนสุนัขเลีย มีความรู้สึกยินดีแปลกๆ เมื่อลิ้นของสุนัขเลียหีของเธอ จู่ๆ เธอก็กางขาออกให้กว้างขึ้นเพื่อให้สุนัขเลียเธอได้ง่ายขึ้น น้ำของเธอก็ไหลออกมา และสุนัขก็ยังคงเลียรอยกรีดหีของเธออย่างกระตือรือร้น เธอหายใจเข้าลึกๆ แล้วคราง: “อา อา…”

โดดเด่น