นักศึกษาสาวสวยช่วยตัวเองในห้องน้ำและมีส่วนโค้งมาก

beautiful-young-student-masturbates-in-the-bathroom-and-is-very-curvaceous

Lumia เด็กสาวมัธยมปลายขี้อายและเงียบขรึม อิลูเมียมักถูกรังแกที่โรงเรียนเพราะรูปร่างผอมเพรียวและพฤติกรรมเก็บตัว เธอมักจะไปสถานที่เงียบสงบเพื่ออยู่ห่างจากความสนใจของเพื่อนร่วมชั้น และที่นั่นก็ไม่ใช่ใครอื่นนอกจากห้องน้ำของโรงเรียน

เมื่อใดก็ตามที่เธอรู้สึกกดดันหรือเหงา Ilumia จะเข้าห้องน้ำ เป็นสถานที่ที่เธอรู้สึกสงบและไม่ถูกตัดสินจากใคร ในพื้นที่อันเงียบสงบของห้องน้ำ เธอมักจะนั่งตรงมุมห้อง ซึ่งเป็นบริเวณที่น้อยคนจะไป และเพียงดูภาพวาดบนผนังหรืออ่านหนังสือที่เธอนำมา ทันใดนั้นเธอก็รู้สึกเหมือนอยู่คนเดียวเพื่อจะได้สนุกสนานกับตัวเอง ครั้งหนึ่งเธอดูวิดีโอออนไลน์ ตั้งแต่นั้นมาเธอเริ่มมีความหลงใหลในความสุขในตนเอง

beautiful-young-student-masturbates-in-the-bathroom-and-is-very-curvaceous

วันหนึ่ง ขณะที่นั่งอยู่ในห้องน้ำ อิลูเมียได้ยินเสียงกระซิบจากข้างนอก เด็กหญิงมองออกไปเห็นเด็กชายที่เพิ่งย้ายมาโรงเรียนพยายามเปิดประตูห้องน้ำ เด็กชายชื่อลัคกี้ เด็กชายตัวเล็กและเข้ากับคนง่าย ลัคกี้ไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับประวัติของอิลูเมียหรือที่ซ่อนของเธอ

“ขอโทษที ฉันคิดว่าที่นี่ว่างเปล่า ฉันต้องการสถานที่หลบฝน” ลัคกี้พูดด้วยความเขินอาย

Ilumia เพียงก้มศีรษะและนิ่งเงียบ หญิงสาวรู้สึกไม่ปลอดภัยเพราะถูกบุกรุกพื้นที่ส่วนตัวของเธอ

แต่ลัคกี้ไม่ลังเลเลย เขาเห็นอิลูเมียอ่านหนังสือจึงยิ้มแล้วพูดว่า “โอ้ คุณชอบอ่านหนังสือเหมือนกันเหรอ ฉันก็ชอบเหมือนกัน”

ในการสนทนาเล็กๆ น้อยๆ อิลูเมียเริ่มรู้สึกสบายใจมากขึ้นเมื่อมีลัคกี้อยู่ด้วย เด็กคนนี้ไม่ได้ตำหนิเธอหรือท้าทายเธอเหมือนชายหนุ่มคนอื่นๆ แต่เขาแค่อยากเป็นเพื่อนกับอิลูเมียแทน

ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ลัคกี้มักจะไปเข้าห้องน้ำเพื่อพบกับอิลูเมีย ทั้งสองพูดคุย แบ่งปันความสนใจ และเล่าเรื่องราวสนุกๆ อิลูเมียค่อยๆ เปิดใจกับลัคกี้และรู้สึกมีความสุขมากขึ้นกว่าเดิมกับมิตรภาพใหม่ของเธอ

จากการสนทนาในโถชักโครก Ilumia ได้เรียนรู้บทเรียนอันมีค่า: ไม่จำเป็นต้องโดดเดี่ยวตัวเองเสมอไป การเชื่อมต่อและการสื่อสารสามารถนำมาซึ่งความสุขและการสนับสนุนจากคนรอบข้าง แม้แต่ในสถานที่ที่ดูเหมือนไม่ค่อยมีคนใส่ใจก็ตาม แล้วความรักของพวกเขาก็เบ่งบานเช่นกัน และหลังจากนั้นครั้งหนึ่ง เธอก็ช่วยตัวเองในห้องน้ำ และถูกค้นพบโดยลัคกี้ ดังนั้นพวกเขาจึงมารวมตัวกันมีเซ็กส์ที่ดีขึ้น

โดดเด่น