ผู้หญิงคนหนึ่งมีค่าเท่ากับพี่ชายสองคน และโคก็ไม่สามารถแสดงความสุขสุดขีดได้

ในเมืองเล็กๆ ที่สวยงามที่ตั้งอยู่ระหว่างเนินเขาและป่าอันเขียวชอุ่ม มีเด็กสาวคนหนึ่งชื่อมีอาอาศัยอยู่ มีอาเป็นเด็กสาวที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา มีจิตใจที่บริสุทธิ์ราวกับน้ำค้างยามเช้า เธอทำงานที่ร้านหนังสือในท้องถิ่น ซึ่งเธอใช้เวลาทั้งวันท่ามกลางกลิ่นหอมอ่อนๆ ของหนังสือเก่าๆ และเสียงพลิกหน้ากระดาษที่ผ่อนคลาย

ในเมืองนี้ยังมีเพื่อนสนิทอีกสองคนคืออีธานและเลียม อีธานเป็นคนชอบผจญภัย มีหน้าตาซุกซนและมีจิตวิญญาณที่กล้าหาญที่ดึงดูดผู้คนให้เข้ามาหาเขาเหมือนผีเสื้อที่ลุกเป็นไฟ ในทางกลับกัน เลียมเป็นคนเงียบๆ และมีความคิด มีจิตวิญญาณที่อ่อนโยนและรักในงานศิลปะ

ชะตากรรมของมีอามาพบกับบ่ายวันหนึ่งของอีธานและเลียม เมื่อพวกเขาเดินเข้าไปในร้านหนังสือ ซึ่งถูกล่อลวงด้วยการผจญภัยครั้งใหม่ทางวรรณกรรม ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ชีวิตของพวกเขาก็เชื่อมโยงกันอย่างไม่อาจจินตนาการได้

a-girl-is-worth-two-brothers-and-cattle-cannot-express-extreme-happiness

อีธานสนใจเสียงหัวเราะที่ชวนติดตามของมีอาและความหลงใหลในชีวิตที่ไม่เปลี่ยนแปลงของเธอทันที เขาพบว่าตัวเองถูกดึงดูดด้วยความอบอุ่นและความประหลาดใจของเธอ และก่อนที่เขาจะรู้ตัว เขาก็รักเธอด้วยทุกจังหวะหัวใจ

ในขณะเดียวกัน เลียมรู้สึกสบายใจในช่วงเวลาอันเงียบสงบของมีอา จากการที่เธอหมกมุ่นอยู่กับหน้าหนังสือหรือมองดูดวงดาวด้วยดวงตาที่มหัศจรรย์ เขาชื่นชมความลึกและความอ่อนไหวของเธอ และเขารู้สึกถึงความผูกพันกับเธอเกินกว่าจะบรรยายได้

เมื่อวันเวลาผ่านไปหลายเดือน มีอาพบว่าตัวเองถูกลากมาอยู่ระหว่างเพื่อนสองคน ซึ่งแต่ละคนเสนอบางสิ่งที่มีเอกลักษณ์และล้ำค่าให้กับเธอ เธอชื่นชอบจิตวิญญาณแห่งการผจญภัยของอีธานและความตื่นเต้นที่เขานำมาสู่ชีวิตของเธอ แต่เธอก็พบกับความสบายใจจากความนิ่งเงียบ ความเข้มแข็งในการคิดของเลียม และความจริงใจในบทสนทนาของเขา และเรื่องราวของพวกเขา

มีอาสะดุดล้มในอารมณ์ความรู้สึกของตัวเอง ยากที่จะเข้าใจอารมณ์ของเธอ เธอจะเลือกระหว่างคนสองคนที่มีความหมายลึกซึ้งต่อเธอได้อย่างไร? เธอจะทำลายหัวใจโดยไม่ทำลายหัวใจของเธอเองได้อย่างไร?

a-girl-is-worth-two-brothers-and-cattle-cannot-express-extreme-happiness

ท้ายที่สุดแล้ว มีอาตระหนักดีว่าความรักไม่ได้เกี่ยวกับการเลือกระหว่างคนสองคน แต่คือการโอบรับความงดงามของความสัมพันธ์ในทุกรูปแบบ เย็นวันหนึ่งเธอนั่งลงกับอีธานและเลียมด้วยความกล้าหาญในใจและสารภาพความรู้สึกของเธอกับพวกเขา

เขาต้องประหลาดใจ แทนที่จะโกรธหรืออิจฉา อีธานและเลียมยิ้มให้กันอย่างรู้เท่าทัน พวกเขารู้สึกถึงแรงดึงดูดระหว่างพวกเขากับมีอา แต่มิตรภาพของพวกเขามาก่อนเสมอ ด้วยใจที่เปิดกว้างและความเข้าใจใหม่ พวกเขาบรรลุข้อตกลงร่วมกัน: เพื่อรักษามิตรภาพเหนือสิ่งอื่นใด และสนับสนุนซึ่งกันและกันในความรักและชีวิต

มีอาพบว่าตัวเองมีความสัมพันธ์ที่สวยงามและไม่เหมือนใครกับทั้งอีธานและเลียม ที่ซึ่งความรักไม่มีขอบเขต และความผูกพันของมิตรภาพจะแข็งแกร่งขึ้นทุกวันที่ผ่านไป พวกเขาร่วมเดินทางเพื่อค้นหาและค้นพบตัวเอง เรียนรู้ที่จะรักและได้รับความรักในแบบที่พวกเขาไม่เคยจินตนาการมาก่อน และในที่สุดพวกเขาก็ตระหนักว่าความรักสามารถแบ่งปันได้ พวกเขาวิ่งเข้าหากันและเย็ดกันอย่างต่อเนื่อง หญิงสาวดูด เลีย และลูบปลายอวัยวะเพศทั้งสองข้าง จากนั้นเธอก็ถูกชายทั้งสองทุบตีอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 3 ชั่วโมง

โดดเด่น