สาวสวยช่วยตัวเองกลางลำธารคงจะดีไม่น้อย

มีนักเรียนคนหนึ่งชื่อ Alizebela เธอเป็นเด็กสาวที่กระตือรือร้นและหลงใหลในการสำรวจ เมื่อใดก็ตามที่เธอมีเวลาว่าง Alizebela มักจะใช้ประโยชน์จากมันเพื่อสำรวจสถานที่ใหม่ๆ ที่น่าสนใจ วันที่มีอากาศสดใสวันหนึ่ง หลังจากเรียนจบ Alizebela ตัดสินใจออกไปเดินเล่นริมลำธารเล็กๆ ใกล้โรงเรียน

ลำธารเล็กๆ แห่งนี้เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมของ Alizebela เพราะไม่เพียงแต่มีน้ำเย็นเท่านั้น แต่ยังมีภูมิทัศน์สีเขียวและน่ารื่นรมย์อีกด้วย Alizebela มักจะรู้สึกสงบและผ่อนคลายเมื่ออยู่ข้างลำธาร

เมื่อเธอไปถึงลำธาร Alizebela ก็ก้าวออกไปบนฝั่งและสัมผัสถึงความเย็นของน้ำ เธอรู้สึกเหมือนกำลังถอยห่างจากเสียงรบกวนของโลกรอบตัวเธอ มีเรือเล็กลำหนึ่งจอดอยู่บนฝั่ง Alizebela อดใจไม่ไหวที่จะตื่นเต้นจึงตัดสินใจลงเรือเพื่อสำรวจลำธาร

เมื่อผลักเรือออกจากฝั่ง อลิเซเบลาก็นั่งตรงกลางแล้วใช้ไม้เล็กๆ ดันเรือออกไป น้ำในลำธารไหลเอื่อยๆ มีเพียงเสียงนกร้องจากต้นไม้ริมฝั่ง Alizebela รู้สึกเหมือนเธอถูกโอบกอดโดยธรรมชาติ

a-beautiful-girl-masturbating-in-the-middle-of-a-stream-would-be-great

ขณะที่เรือเดินลึกเข้าไปข้างใน Alizebela ก็มองเห็นแสงอาทิตย์ที่ส่องผ่านทางเข้าอันร่มรื่นของต้นไม้โบราณ ทิวทัศน์อันงดงามนี้ทำให้เธออดไม่ได้ที่จะยิ้มอย่างมีความสุข นอกจากนี้เธอยังชอบนั่งกลางลำธารและช่วยตัวเองอย่างต่อเนื่อง เพราะตอนนี้เธอพบว่าตัวเองจมอยู่กับธรรมชาติ มือของเธอยังคงเกี่ยวอยู่ มีน้ำไหลเข้าหีของเธอ เธอมีความสุขมาก

อย่างไรก็ตาม Alizebela ก็ไม่ลืมที่จะอยู่อย่างปลอดภัยเช่นกัน เธอตื่นตัวกับสภาพแวดล้อมรอบตัวอยู่เสมอและไม่หลงทางจากชายฝั่งมากเกินไป บางครั้งเธอใช้ไม้เพื่อตรวจสอบความลึกของน้ำและหลีกเลี่ยงพื้นที่ที่มีหินอยู่ด้านล่าง

ช่วงบ่ายผ่านไปอย่างสงบ Alizebela ออกจากลำธารด้วยอารมณ์ที่ผ่อนคลายและมีความสุข ความทรงจำในช่วงเวลาที่สวยงามเหล่านี้จะตราตรึงอยู่ในใจของเธอตลอดไป และ

โดดเด่น