Movie

มีหลายคนที่คิดว่าอุตสาหกรรมหนัง JAV ของญี่ปุ่นนี้ค่อนข้างใหม่และไม่มีรากฐานที่ยาวนาน แต่ในความเป็นจริงแล้ว มันเป็นสิ่งที่มีรากฐานทางวัฒนธรรมที่ลึกซึ้งมากในประเทศนี้ ตั้งแต่สมัยเอโดะ (1603 - 1868) ประเทศนี้ได้สืบทอดแผงไม้จำนวนมากที่แสดงภาพของโลกในนิทานพื้นบ้าน ในช่วงทศวรรษที่ 70 ของศตวรรษที่ 20 ภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ประเภทนี้เริ่มก่อตัวและแพร่กระจายอย่างกว้างขวาง จนกระทั่งมีการออกกฎหมายกำหนดมาตรฐานสำหรับสิ่งที่สามารถแสดงหรือไม่สามารถแสดงในผลิตภัณฑ์ภาพยนตร์ได้ ในปีต่อๆ มา กฎหมายเริ่มเข้มงวดมากขึ้นเมื่อภาพยนตร์ JAV ถูกบังคับให้ปกปิดหรือซ่อนภาพบางภาพเพื่อให้เป็นไปตามกฎหมาย หนังเซ็กส์ของจีน

Jav เป็นหนังเซ็กส์ที่ยอดเยี่ยมที่นำแสดงโดยนักแสดงชาวญี่ปุ่น

ญี่ปุ่นห้ามการค้าประเวณี แต่ทำให้อุตสาหกรรมภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ถูกกฎหมาย ปัจจุบันมีผู้หญิงมากกว่า 10,000 คนที่ทำงานในอุตสาหกรรมภาพยนตร์สีดำ โดยเฉลี่ยแล้ว ผู้หญิงญี่ปุ่น 1 ใน 200 คนได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์ JAV อย่างไรก็ตาม มีผู้ชายเพียงประมาณ 70 คน (ข้อมูลปี 2012) ที่เป็นนักแสดงชายในภาพยนตร์ JAV เนื่องจากผู้ชายชาวญี่ปุ่นมีความภาคภูมิใจในตนเองสูงมาก ดังนั้นตัวเลขนี้จึงหายากมาก เงินเดือนในแต่ละวันของการแสดงให้กับนักแสดง JAV จะอยู่ระหว่าง 30,000 - 60,000 เยน ต่อวัน ในการถ่ายทำ เงินจำนวนมหาศาลนี้ทำให้นักแสดงหลายคนสมัครใจเข้าร่วมวงการหนังมืดนี้เพื่อหาเงินและสร้างชื่อเสียง อย่างไรก็ตาม มีกรณีที่เด็กสาวถูกหลอกและบังคับให้แสดงในภาพยนตร์ JAV โดยไม่ได้รับความเห็นอกเห็นใจหรือความช่วยเหลือใดๆ มากมาย นักแสดง JAV ที่มีชื่อเสียงของอุตสาหกรรมภาพยนตร์สีดำของญี่ปุ่น ได้แก่ Yui Hatano, Maria Ozawa, Sora Aoi, Saori Hara, Akiho Yoshizawa, Azumi Mizushima...

Jav มีนักแสดงไอดอลที่สวยงามและมีชื่อเสียงมากมาย

european-and-american-sex-movies การดูเซ็กส์มันไม่สนุกหรอกถ้ามันถูกปกปิดไว้ใช่ไหมล่ะ? JAV เป็นเรื่องยากมากที่จะหาหนังโป๊แบบไม่เซ็นเซอร์ แต่เมื่อพูดถึงแนวเซ็กซ์สมัครเล่น คุณสามารถเลือกได้อย่างอิสระ ฉันรู้ว่ามันไม่ดีเท่านักแสดง AV มืออาชีพ แต่มือสมัครเล่นพาสาวสวยมาให้เรามากมาย อย่างไรก็ตามการดูฉากเพียงอย่างเดียวก็ค่อนข้างน่าเบื่อ แต่ด้วยเนื้อหาที่มากขึ้น มันจึงเป็นหนังเซ็กส์ JAV ที่ดี และเพื่อที่จะเข้าใจเนื้อหานั้น เราต้องค้นหาหนังโป๊ที่มี SUB ภาษาเวียดนามใช่ไหม พวกเราที่ HOTMOVIE จะเลือกภาพยนตร์ JAV  ที่ดีและใหม่สำหรับคุณ เพื่อให้ทุกคนได้ผ่อนคลาย!

โดดเด่น